Monday, November 23, 2015

The Dyer's Notebook - Episode 145

Episode 145 - Making MinisShownotes

Giveaway Donors

Fibernymph Dye Works
Berry Colorful Yarnings
Mrs. Brown's Bags

Knitting

Stars by Kira Moffat
Yarn Used: Another Crafty Girl, Voolenvine Yarns, Cakewalk Yarns

Quadri by Michele Wang
Yarn Used: Brooklyn Tweed Shelter

Gynx Yarns News

This week's update: November 24, 1 pm Central

1 comment:

  1. Đánh giá đồng hồ Stuhrling là một trong những thương hiệu đồng hồ đầu tiên của Thụy sĩ, ra đời từ năm 1800 tại thụy sĩ. Stuhrling Original tự hào là thương hiệu đồng hồ bán chạy hàng đầu thế giới với sự cống hiến to lớn đi vào di sản đồng hồ thụy sĩ. Với quan niệm ” Chất lượng không bao giờ là ngẫu nhiên, nó luôn là kết quả của sự nỗ lực thông minh” Sruhrling Original sở hữu nhiều sản phầm đồng hồ chất lượng cao với giá cả lợp lý trên từng phân khúc riêng biệt.
    Bàn phím cơ Razer BlackWidow Ultimate 2016 là một bàn phím full size với thiết kế tương tự với các phiên bản cũ. Nhưng đã khắc phục các lỗi gây khó chịu cho người dùng như khắc phục tình trạng ánh đèn bị rung lắc cũng như các phím macro ở cạnh cái dễ khiến người dùng ấn nhầm đã được loại bỏ so với bản BlackWidow Ultimate 2014.
    Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đồng hồ Invicta luôn làm hài lòng tất cả mọi người dùng. Với nhiều phong cách khác nhau đánh giá về đồng hồ invicta mang đến cho người sử dụng giá tốt nhất mà bất kỳ ai cũng có khả năng để chi trả. Những chiếc đồng hồ Invicta được sử dụng công nghệ tiên tiến cùng các vật liệu tốt nhất. Vì vậy mỗi sản phẩm được bán ra luôn có chất lượng cao.
    Bạn đang tìm mua một chiếc đồng hồ và thấy những banner quảng cáo hay được người bạn, người thân đưa ra lời gợi ý cho bạn về hãng đồng hồ Curren. Nhưng bạn vẫn chưa biết nhiều thông tin về hãng này như hãng đồng hồ curren của nước nào? mua đồng hồ Curren chính hãng ở đâu? hàng có tốt không,…

    ReplyDelete